Vệ sinh máy hút mùi đơn giản bằng bia và muối

logo

 SĐT: 0902 698 608

 Email: [email protected]

Trang chủ»Đọc sách hay»Vệ sinh máy hút mùi đơn giản bằng bia và muối

Vệ sinh máy hút mùi đơn giản bằng bia và muối

Lau chùi máy hút mùi dường như là công việc nhà bếp khiến ai cũng bế tắc bởi dầu mỡ tích tụ lâu ngày nên rất khó làm sạch.

 

Bia và muối ăn là những thành phần chính trong mẹo làm sạch này. Sự kết hợp giữa chất cồn và bọt trong bia với đặc tính mài mòn của muối ăn khiến quá trình làm sạch trở nên dễ dàng.

Trước khi bắt đầu, chúng ta chuẩn bị một chai bia thông thường, muối ăn, bình xịt nhựa, găng tay cao su, khăn lau.

Tiếp theo, đổ một lon bai vào bình xịt và thêm một lượng muối vừa phải. Lắc đều chai xịt để đảm bảo muối hòa tan hoàn toàn. Sau đó xịt khắp bề mặt hút mùi, đặc biệt những vùng có nhiều vết dầu mỡ. Cồn và muối ăn bắt đầu phân hủy dầu.

Đợi một lúc để dung dịch phát huy tác dụng. Sau đó, lấy khăn lau nhẹ nhàng bề mặt của máy hút mùi. Điều đáng ngạc nhiên là các vết dầu được loại bỏ dễ dàng mà không cần tốn nhiều công sức. 
 

Sau khi lau, hãy xịt lại một lượt và để máy nghỉ ngơi một lúc. Điều này giúp dung dịch tiếp tục phá vỡ bụi bẩn còn sót lại và khôi phục độ sáng bóng cho bề mặt của máy hút mùi.

Bước cuối cùng lau bằng giẻ sạch vài lần để đảm bảo loại bỏ hết cặn bia và muối.

Phương pháp này không chỉ dễ thực hiện mà còn hiệu quả. So với các chất tẩy rửa mạnh trên thị trường, nó còn thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm.

Ngoài làm sạch máy hút mùi, sự kết hợp bia và muối ăn còn có tác dụng tốt để làm sạch lò nướng, lò vi sóng, bếp, nồi cơm điện hay bề mặt thép không gỉ và kính. Sử dụng mẹo này thường xuyên sẽ đảm bảo môi trường gia đình bạn luôn sạch sẽ và vệ sinh. 
 
(Sưu tầm)

Thông tin về sách

Hình ảnh

7c6141ea9ba769f930b6

 

ac91ab26716b8335da7a

Fanpage Facebook

 

Video

hinh1

 

hinh2

 

hinh3

 

hinh4

logo

Các bài viết mới nhất

Bản đồ